ลูกตอด

ลูกตอดเป็นยังไงคะ ไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก 17สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

9 ตอบกลับ

รู้สึก​ดึ้บๆเวลานอนตะแคง จะเป็นจุดใดๆจุดหนึ่งค่ะ บางทีก็รู้สึ​กเหมือนคลื่นในท้อง

รู้สึกดุ้บๆในท้องค่ะ เป็นอยู่จุดๆเดียว บางเวลา เช่นตอนนอนหงายจะรู้สึกได้ดีค่ะ

ดึ๊บดึ๊บ เบาๆ เหมื่อนมีคลื่นน้ำไหลในท้องเบาๆ แล้วจะแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกว่า มีอะไรมาไตช่วงๆท้องน้อย

จากที่ปกติจะไม่รู้สึ​ จะมีอะไรตุ๊บๆในท้อง

รู้สึกเหมือนมีอะไรดุ้กๆดิ้กๆในท้องค่ะ

ตอดติ๊ดติ๊ด​ เบาเบา

เป็นเหมือนเวลาเราจับเสียงหัวใจเต้นตุ้บๆ