3 เดือน กินนมกี่ออนซ์

แม่ๆค่ะ ลูก 3 เดือน 2 วันให้กินนมครั้งละกี่ออนซ์ บ้านนี้ลูกกินครั้งละ 3 ออนซ์เหมือนไม่อิ่มเลยค่ะ แต่กินนมโหดมาก คืนเดียวกินไป 18 ออนซ์เลยค่ะ ตื่นกิน ตลอดค่ะ อยากเพิ่มให้น้อง 4 ออนซ์ก็กลัวน้องแหวะออก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน4ออน ตั้งแต่2เดือนกว่าแล้วค่ะ กินเป็นเวลา ค่ะ 3-4 ชั่วโมงกิน1ครั้งค่ะ