สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก2เดือน18วันแล้วค่ะยังไม่มีทีท่าจะคอแข็งเลยค่ะจะ3เดือนแล้วค่ะแม่กังวลใจมากค่ะแบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมค่ะน้องกินนมกระป๋องตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวลเลยค่ะลูกเราคอแข็งตอน5เดือนแค่เค้าแข็งแรงไม่ป่วยดีแล้วค่ะแม่ปล่อยไปตามพัฒนาการเค้าเลยค่ะเด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันบางคนเร็วบางคนช้า