ปวดท้องบิดๆ

แม่ๆค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ได้ 33w3d ปวดท้องแบบบิดๆแต่ท้องเสียนะค่ะ เจ็บข้างท้องด้านซ้ายตรงท้องน้อยนะค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียเยอะแล้วเจ็บท้องมากระวังจะเป็นครรภ์เป็นพิษนะคะ คุณแม่ลองทานยาแก้ปวดแล้วก็เกลือแร่นะคะ เราเองเคยเป็นเหมือนกันตอนท้องคะทาน 2-3 ครั้งก็หายคะ