ท้องเบี้ยว

แม่ๆค่ะ ใครมีประสบการณ์ท้องเบี้ยวบ้างค่ะ ไม่ทราบว่าปกติหรือเปล่า อันตรายไหมค่ะ กังวลค่ะ

20 ตอบกลับ

น้องเค้าโก่งตัวอ่ะ​ อารมณ์เหมือนคนเมื่อยแล้วโก่งตัวค้่างไว้​ เราชอบแกล้งเอานิ้วไปเขี่ยๆ​ ถ้าโก่งเยอะๆน่าจะเป็นหลังของน้องค่ะ​ ของเราบางทีรู้สึกเหมือนเป็นตูด​ มันเป็นก้อนใหญ่ไม่มาก​ 555​ ลองสังเกตุดูค่ะ​ สนุกดี

เป็นทุกวันค่ะ แม่ชอบ ตอนแรกก็กังวลคิดว่าท้องแข็ง แต่พอลองหาข้อมูลดู เลยรู้ว่าเค้าโก่งตัว แต่ของบ้านนี้ดิ้นและโก่งตัวอยู่ฝั่งเดียว

ปกติคะ น้องในท้องโก่งตัวคะ น้องพลิกตัวไปมาเพื่อเปลี่ยนท่าคะ

5y ago

ค่ะ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ๆนี่ เบี้ยวไม่เป็นทรงเลย

5y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เบี้ยวไปทางไหนคือน้องอยู่ทางนั้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องน่าจะตัวโกงค่ะ เราเป็นบ่อยอยุ่นะ

น้องโก่งตัวค่ะ บ้านนี้เป็นทุกวัน

น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะคุณแม่😅

เป็นทุกวัน ไม่มีอันตรายคะ

ปกติจ้า น้องเปลี่ยนท่า