สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการท้องเสีย ปวดท้องบิดๆ ท้องปั้นบ่อยปวดหลังลุกแทบไม่ได้ อันตรายไหมค่ะ 37+2🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย37+2ท้องเสียปวดท้อง ท้องแข็ง ไปหาหมอมาแล้วกลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ยังปวดท้องยูเลย

2y ago

หมอบอกรอจนกว่าจะมีเลือดหรือน้ำคล่ำแตกก่อนค่ะแม่

ถ้ามีปวดถี่ๆ ทุก 10-5 นาที น่าจะคลอดนะคะแม่

อาการใกล้จะคลอดมั้ยคะแม่ ตอนนี้หายยังคะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ✌️✌️