โออีชิ

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า โออีชิ นี้เราสามารถทานได้ไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ

โออีชิ
10 ตอบกลับ

ท้องลูกคนแรกกินวัน​ละ​2ขวดเลย😁 รู้ทันรู้ว่ามีผลเสียเยอะแต่อดไม่ไหวทุกวันนี้ลูกคนแรก5ขวบแล้วสายดีดพลังงานเหลือล้น​สงสัยจะผลกระทบจากคาเฟ่​อีน😄

ไม่ควรทานคะ น้ำตาลสูง+ชาคนท้องไม่ควรทานจ้า ทานเป็นนมดีกว่าจ้า

ทานได้ค่ะแต่ทานพอรู้ว่าได้กลิ่นพอค่ะแต่แนะนำว่านานๆๆทีนะคะ

ชาเขียวมีคาเฟอีนค่ะ คนท้องไม่ควรทาน แล้วน้ำตาลเยอะอีกค่ะ

ทานนานๆทีนะคะ มันมีคาเฟอีนและน้ำตาลเยอะค่ะ

น้ำตาลเยอะมากๆคะมีคาเฟอีนอีกไม่ควรทานคะ

ไม่ดีค่ะทานตอนท้องแก่ ยิ่งแน่นเลยค่ะ

ไม่ควรคะแม่ เพราะเป็นชา มีคาเฟอีนคะ ^^

ไม่แนะนำนะคะ​ ไม่มีประโยชน์​เลย

ควนงดค้ะแม่