#อันตรายไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ ควันไฟจากการเผ่าไม้อันตรายไหมค่ะ พอดีเราเช่าห้องอยู่ค่ะ แล้วข้างห้องชอบจุดไฟค่ะ จุดทุกวันเลยด้วยค่ะ??

2 ตอบกลับ

มันคือค่าเดียวกับฝุ่น 2.5 pm ค่ะ สูดดมเยอะๆมีปัญหาเรื่องปอด ลามไปถึงมะเร็งได้ค่ะ

5y ago

อันตรายค่ะ

อันตรายมากค่ะ ทั้งต่อแม่และทารกในครรภ์ เพราะแม่สูดดมเข้าไปค่ะ