เสื้อผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆค่ะ พอดีจะซื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอด... เราต้องเตรียมเสื้อผ้าน้อง ประมาณกี่ชุดค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแค่ 6-8 ชุด เพราะน้องโตไว ใส่ได้แปปๆ ก็ต้องเปลี่ยนไซต์แล้ว

เตรียมไว้ 6-7 ตัวก็พอค่ะเสื้อผูกใส่แค่แปปเดียวเพราะน้องโตเร็วมาก

บ้านนี้เตรียมเผื่อไว้ค่ะ 6-7ชุด รวมชุดกลับบ้านด้วย

บ้านนี้เตรียมไป8ชุดค่ะ เผื่อๆไว้.

เราเตรียม6-7ชุดค่ะ สำหรับอยู่รพ.

บ้านนี้เตียมอย่างละ5เลยค้ะ😊😊