ของเตรียมคลอด

แม่ๆค่ะ เสื้อผ้าเตรียมคลอด ชุดแรกเกิดต้องใช้เยอะไหมค่ะ แล้วของใช้มีอะไรบ้าง พอดีลูกคนแรกยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่จ้า

1 ตอบกลับ

ของเราเตรียมแค่ 5 ชุดเองค่ะ ผ้าอ้อม 2 โหล ที่บ้านบอกไม่ต้องซื้อเยอะ น้องจะโตเร็วค่ะ ต้องซื้อชุดใหม่บ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณมากนะค้ะ