เสื้อผ้าเตรียมคลอด

แม่ซื้อเสื้อเตรียมคลอดแม่ๆซื้อที่ไหมบ้างค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

20 ตอบกลับ

เฟสบุ๊ค ลาซาด้า ออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้ลงพื้นที่เลย เสี่ยงค่ะ แต่ออนไลน์กะกดอย่างเดียวพอของมา โอ้ โห เยอะเลย 😅😅😅

บ้าานี้ช็อปปี้จ้า เลือกร้านให้ดี ดูรีวิวให้ดี คุ้มมากค่ะ ราคาถูกคุณภาพดี ถ้าได้โค้ดส่งฟรีอีกคุ้มมากๆ

ซื้อตามเนตค่ะ lazada shopee หรือเพจตามเฟสบุ้คค่ะ บางเพจมีหน้าร้านด้วยค่ะ แม่ลองไปดูนามหน้าร้านจะถูกกว่าค่ะ

ไม่ได้สั่งค่ะ คนที่บ้านหัวโบราณ ไม่ได้ซื้อเลยสักชิ้น ปวดใจเหมือนกัน เขาบอกคลอดค่อยซื้อ

3y ago

สามีอาสาเองค่ะ บอกเตรียมเงินไว้ เดี๋ยวเขาซื้อให้เอง คนนี้คือคนห้ามซื้อค่ะ 555

จะสั่งในshopee ค่ะ สะดวกดี มีร้านให้เลือกเยอะ ราคาก็ดีด้วย ไปเดินซื้อแล้วไม่ถูกใจ

แม่ๆที่เริ่มเตรียมแล้วใช้เป็นเสื้อผูกหน้าหรือผูกหลังกันคะ?

3y ago

ผูกหน้าค่ะ น่าจะง่ายในการใส่ให้น้อง

สั่งตามไอจี ช็อปปี้หมดเลยค่ะ ขี้เกียจไปเดินถือ

Shopeeค่ะ มีโค้ดลด โค้ดส่งฟรี คุ้มมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้สั่งในช็อปปี้​ เอาค่ะนิดๆหน่อยๆ​ 🤣

บ้านนี้เลือกshopee จ้า เลือกร้านที่มีรีวิวเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ