เชื้อราขึ้นเสื้อผ้าลูก

แม่ๆค่ะ ประสบปัญหาเชื้อราขึ้นเสื้อผ้าและผ้ากันเปื้อนที่เปื้อนน้ำลายลูก ทำยังไงดีค่ะ ให้หาย แล้วมีวิธีป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นได้มั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีขึ้นนะคะ แค่อย่าให้ผ้าเปียกชื้นหมักหมม เท่านี้ก็ไม่เกิดเชื้อราค่ะ คือถ้าผ้าเปียกต้องผึ่งให้แห้ง หรือซักล้างเลย ไม่โยนลงตะกร้าผ้า 😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ช่วงนี้อากาศน่าจะชื้นมากค่ะ