ผมร่วงมากช่วงตั้งครรภ์ ทำยังไงดีค่ะ เครียดไม่รู้จะทำยัง

2 ตอบกลับ

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ ลองตัดผมสั้นดูนะคะ ช่วยได้ในระดับนึง

ตัดสั้นพอช่วยได้ค่ะแม่ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น