ชอบสะอื้นเวลาหลับ

แม่ๆค่ะ เวลาน้องหลับกลางคืนน้องชอบสะอื้นค่ะ #ทำยังไงดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ น้อง2ขวบ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องละเมอ/ฝันคะ ไม่ควรปลุกน้องคะ เดี๋ยวจะค่อยๆ หายไปเองคะ

5y ago

ปรกติคะ เป็นช่วงอายุคะ แล้วแต่ว่าใครจะเป็นช่วงไหนนะคะ บางคนอาจไม่เป็นเลยก็มีคะ อยู่ที่สิ่งแวดล้อม/การหยอกล้อ/กิจกรรมในบ้าน อะไรประมาณนี้นะคะ

บ้านนี้เมื่อก่อนไม่เป็น แต่พอได้1.4ขวบก็เป็นค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ