คันลานนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ให้ลูกดูดเต้าอย่างเดียว แล้วมีอาการคันลานนมมั้ยคะ บ้านนี้คันลานนมแล้วมีคราบแห้งเป็นวงค่ะ แม่ๆมีวิธีอะไรมั้ยคะ ให้หาย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นักปั้มล้วนก๋คันจ้า 😂😂. หมอแนะนำหลังปั้มนมเสร็จใช้สำรีซุบน้ำอุ่น เช็ดทำความสะอาด บริเวรลานนม+หัวนม