แบบนี้ปกติไหม?

แม่ๆค่ะ น้องอายุ2เดือน17วัน ตอนกลางคืนน้องนอนยาว ปลุกมากินนมแล้วไม่ยอมตื่น แกล้งแล้วก็ยังนอนต่อได้อีกแบบไม่สนใจนม ไม่ดูดนม แต่ก่อนน้องนอน19:00-20:00. ตื่นเที่ยงคืน และหลังเที่ยงคืนทุกๆ1ชม. แต้ปัจจุบัน นอนเวลาเดิม ตื่นตี2 กับตี4 ตื่นอีกทีก็8โมงเช้า ดูดนม5น. ก็หลับ ตอนเช้าก็นอนยาวกินนมแค่3-4ครั้ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ? มีบ้านใหนเป็นบ้าง? ถ้าไม่ปกติแม่ๆแต่ล่ะคนใช้วิธีใหนบ้างค่ะให้ลูกกินนมเยอะๆบ่อยๆ? ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ? คัดเต้ามาก เสื้อเปียกจนไม่มีที่เปียกแล้วค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนก็เป็นเหมือนกันคะเขาจะลุกมากินนมเองถ้าแม่นมคัดก็ซื้อปั้มมือปั๊มใส่ถุงทำสต๊อกสิคะ