หลังคลอด

แม่ๆค่ะ ทำไมหลังคลอดถึงห้ามดื่มน้ำเย็นค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 2 อาทิตย์ อยากดื่มน้ำเย็นมากเลยค้ะ

12 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นได้ค่ะน้ำนมไม่หดค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่คลอดน้องเลย กินน้ำเยอะๆจะทำให้น้ำนมเยอะด้วยค่ะ (ลองหาในยูทูปดูนะคะเรื่องกินน้ำเย็นกับน้ำนมหดมีอยู่ค่ะ)