ประจำเดือน

แม่ๆค่ะ หลังคลอด (ผ่าคลอด) กี่เดือนประจำเดือนจะมาปกติค่ะ.

9 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความถี่ในการให้นมลูกค่ะ บางคนเป็นปีแล้วยังไม่มาก็มีค่ะ

บ้านนี้ฝังเข็มไม่มาเลยค่ะ ผอมลงด้วยน้ำหนัก40ค่ะ

ค่ะ. กังวลมากไม่มาสักทีเลยค่ะ. 😂

บ้านนี้เดือนครึ่งก็มาแล้วค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

ของเราครั้งก่อน6เดือนคะ

เดือนนึงกะมาปกติละจ้ะ

บ้านนี้2อาทิตมาปกติคะ

ปกติคะบ้านนี้

1 เดือนจ้า