หลังคลอด มีใครน้ำคาวปลาน้อยไหมคะ

ของเราเหมือนจะออกเฉพาะตอนอาบน้ำอุ่นกับตอนเข้าห้องน้ำ แต่ก็มีออกสม่ำเสมอนะคะ ตอนนี้คลอดได้ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2-4 สัปดาห์ บางคนก็หมดแล้วนะคะ ของเราน่าจะแค่2 สัปดาห์นิดๆก็ไม่ออกแล้วคะ และคุณแม่ไม่ต้องกินยาขับน้ำคราวปลานะคะ เพราะคุณหมอไม่แนะนำ และอีกอย่างหลังเราคลอดเสร็จคนหมอเขาจะให้ยาขับน้ำคราวปลาไปพร้อมกับน้ำเกลือแล้ว ไม่ต้องกังวนไปหรอกคะ หรือถ้าคุณแม่เป็นกังวน ตอนหมอนัดไปตรวจภายในค่อยปรึกษาหมอก็ได้คะ 😊😊

3y ago

ขอบคุณนะคะ