ปจด.หลังคลอด

ตอนนี้คลอดได้1เดือน2 วัน มีปจด.มา สามารถเริ่มทานยาคุมได้เลยมั้ยคะ (ให้นมลูก)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าถ้าทานจะลงน้ำนมไหมนะคะ แนะนำให้ฉีดหรือฝังดีกว่าค่ะ ของเราคลอดได้เดือนครึ่งประจำเดือนก็มาค่ะ เราเลยเลือกที่จะฉีดเอา