หลังคลอด

แม่ๆค่ะ ทำไมหลังคลอดถึงห้ามดื่มน้ำเย็นค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 2 อาทิตย์ อยากดื่มน้ำเย็นมากเลยค้ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดน้องกลางเดือนมีนาค่ะ อยู่ลำปางร้อน 40-41 องศา ไม่ดื่มน้ำเย็นตายแน่นอนค่ะ อีกอย่างน้ำนมไม่มีหดนะค่ะ เปียกเสื้อชุ่มเลยค่ะ 😅😅😅

น้ำนมมันจะหดคะ