น้ำหนักขึ้นเร็วตอนท้อง 8 เดือน

แม่ๆค่ะ จริงหรอค่ะว่า น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากๆเมื่อถึงตอน 8 เดือนค่ะ ตัวจะบวม เท้าจะบวมหรอค่ะแม่

3 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นค่ะเพราะเป็นช่วงที่เริ่มกินได้เยอะ ขึ้น เดือนละ4โลเรย โดนหมอบ่น ให้คุมน้ำหนัก เท้าก็บวมเดินเหยียบพื้นเจ็บเท้ามาก ตอนนี้ 36Wแล้วจ้า

33week ทุกอย่างยังปกติอยู่ ไม่บวม หลับสบาย รอลุ้นไปแต่ละอาทิตย์ๆว่าจะเป็นอะไรบ้าง ขอให้สบายๆแบบนี้ไปจนคลอด😍

5y ago

ร่างกายแข็งแรงปกติ แต่หน้าพังเป็นฝ้าคะ😭

ปกตินะค่ะบ้านนี้กินยังไงก็ไม่ค่อยขึ้นเลยได้35+1แล้วค่ะตอน32น้องน้ำหนัก2243กรัมค่ะตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น9โลค่ะ