คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบางค่ะ8เดือน แม่บ้านนี้คลอดตอน8เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกได้สี่เดือนเเล้วเเต่ยังคอไมาเเข็ง เเม่บ้านไหนลูกคอเเข็งเเล้วบางค่ะ4เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 34+1 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน แต่น้องคอเริ่มแข็งแล้วค่ะ ตอนนี้กำละงหัดคว่ำเองค่ะ