แม่ๆค่ะ8สัปดาท้องออกรึยังค่ะนี้ยุไม่มีอะไรเลยเหมื่อนเฉยๆเหมื่อนไม่ท้องเลย

3 ตอบกลับ

รอ20วีคแล้วท้องยังไม่ออกค่อยมาถามอีกทีน้า เห็นถามคำถามเดิมทุกวีคเลย

เราท้องออกตอน20wค่ะ 8wนี่น้องตัวนิดเดียวเองท้องยังไม่ออกค่ะแม่

ท้องออกช่วง20วีคขึ้นคะแม่