ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆค่ะ 38วีคแล้วยังไม่กลับหัว กำหนดคลอดวันที่1พ.ย ถ้าจนกว่าจะถึงวันคลอดจริงๆน้องสามารถกลับหัวได้ไหม

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะลูกไม่ยอมกลับหัวตอน38วีคตกลงได้ผ่าค่ะ

3y ago

หลังจากที่โพสไป เจ็บท้องแล้วจ้าน้องออกมาลืมตาดูโลกแล้ว555 17/10/64 ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บสองต่อเจ็บคลอดธรรมชาติด้วย แต่ไม่กลับหัวเลยได้ผ่าฉุกเฉิน

น่าจะยากแล้วค่ะ

3y ago

แตกแล้วจ้า