แม่บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่2พ.ย

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่ 2 พ.ย แต่หมอบอกว่าหน้าจะไม่พ้น เดือนนี้จะออกก่อนกำหนด จะถึงวันที่23เดือนนี้ไหม อิแม่ตกใจเลยค่ะ จะได้เห็นน่า คนแปลกน่าแล้ว #ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่2พ.ย
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ใกล้จะได้เจอน่าน้องแล้ว