หมอจะรอไห้คลอดเองหรือจะเร่งคลอดให้

แม่บ้านนี้หมอนัดวันที่1พ.ย. นัดตรวจปกติ กำหนดคลอดวันที่2พ.ย.แล้วหมอจะเร่งคลอดให้เราไหมหรือ จะรอให้คลอดเองหรือผ่าตัดคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29ตุลาตอนนี้ยังไม่คลอดเลยหมนัดเดือดมิดวันที่2ไม่รู้จะโดนเร่งคลอดหรือป่าว

ปกติ รพ.รัฐ จะโดนยาเร่งคลอดค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลรัฐจ่ะ