แม่ๆค่ะ 24 วีคแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือบางทีดิ้นก็เบา เรายังไม่ต้องคอยนับเวลาดิ้นใช่ไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ 24 วีคแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีค น้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้น