24วีคแล้ว

24วีคกินน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ ตอนท้องเล็กคนเฒ่าคนแก่เค้าไม่ให้กินอะค่ะ

8 ตอบกลับ

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนเริ่มจากทานวันล่ะแก้ว พอครรภ์เริ่มเยอะขึ้นก้อเปลี่ยนเป็นวันล่ะลูกจนตอนนี้ 25+3 วีคค่ะ

กินได้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้าแม่ ทานน้อยๆ วันละแก้วพอ

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 37 W + 4 แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องแฟนซื้อไห้กินประจำเลยจ้า😂

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่ 13-14w เลยจ้า

ได้ค่ะ