40วีคแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตอาการ จับเวลาท้องแข็งกะคลายค่ะ ถ้าห่างกัน 3-5นาที ให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ เราไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแต่มูกใส จับเวลาท้องแข็งเอา ไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิด 6เซนแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ดึงออกด้วย ติดกางเกงในก็มีค่ะ ตอนนี้38+3วีคค่ะ เพื่อนแนะนำไปหาหมอ ส่วนครอบครัวยังไม่พูดอะไร

มีมูกใสออกมาเยอะมาก ผ่านมาอาทิตย์นึ่งแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้วว 37วีค

มูกใสธรรมดาค่ะ สังเกตอาการต่อไป แต่ถ้ามีมูกใสปนเลือด ปวดท้องปั้น ให้ไป รพ ค่ะ

แบบนี้มูกใสปกติจ้า ไม่ใช่มูกเลือดถ้าเป็นมูกเลือดเตรียมตัวได้เลย

ไกล้แร้วจร้าแม่บ้านนิเป๊นตกขาวมา3วันพออีกวันกะเจ๊บท้องคลอดเลย

ของเรา40วีคพอดีมีมูกแบบนี่เลยไปรพ.วันกลางดึกก็คลอดค่ะ

ถ้าคลอดแล้วแม่มาอัพเดทด้วยนะคะ

3y ago

39วีคค่ะ น้ำหนัก3โล3คลอดเอง ออกมาสะดื้อพันคอด้วยค่ะ🤣

ใกล้แล้วค่ะ​ ใกล้คลอด

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่