แม่ๆค่ะ 24 วีคแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือบางทีดิ้นก็เบา เรายังไม่ต้องคอยนับเวลาดิ้นใช่ไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ 24 วีคแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน18วีคค่ะ 24วีคนี้น้องดิ้นแรง และดิ้นดีมากๆค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันน่ะค่ะแม่ ถ้าหน้าท้องหนา อาจรู้สึกว่าน้องดิ้นเบา หรือบางทียังไม่รู้สึกค่ะแม่

24+3วีค ตอนเช้าดิ้น กลางคืนดิ้น บางทีเงียบ😂รู้แหละว่าต้องมีบ้างเวลาลูกนอนเเต่อีเเม่ก็ชอบสะกิดท้องปลุกน้อง พอเห็นน้องขยับเบาๆ ก็โล่งละ😅😅

คุยกับน้องบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้คุยกับน้องบ่อยมาก เรียกตลอดถ้าเงียบเกินชั่วโมง ถ้าน้องกระตุกตอบเบาๆแม่ก็สบายใจค่ะ

บ้านนี้26wดิ้นเบาๆแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ บางวันก็เงียบมาก ไปซาวดูหมอก็บอกปกติทุกอย่าง แอบกังวลเหมือนกัน

10mo ago

เราหน้าท้องหนาด้วยค่ะแม่ หมอบอกบางคนแทบไม่รู้สึกจนคลอดเลยก็มี

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นแรงบางวันนิ่งก็คิดว่าเขาน่าจะหลับเพราะตกกลางคืนเขาก็ดิ้นปกติค่ะ

จะนับการดิ้นช่วง 28วีคขึ้นไปคะ น้องอาจหลับเป็นส่วนใหญ่ หรือยังเล็กอยุ่แรงยังไม่มากคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่ถ้าก่อน 28 วีค ถ้าน้องดิ้นไม่มากไม่ต้องถึงกับต้องนับใช่ไหมค่ะ

ของแม่บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยดิ้นจ้าน้องจะชอบดิ้นตอนกลางคืนส่ะส่วนใหญ่

10mo ago

ใช่ค่ะ ถ้ากลางวันไม่รู้สึกเลย จะมีบ้างก็ตอนเช้ากับก่อนนอนค่ะ บางทีก็กังวล

บ้านนี้24วีค น้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้น

23 w ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกท้องหนาด้วยคีะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 19 week แล้วค่ะ