อยากทราบท้อง13วีคแล้ว ทำไหมเวลานั่งท้องยังเป็นชั้นเหมือนคนอ้วนปกติเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวลมากเล

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรา 12วีคลูกแค่ 6 ซม. แม่ว่า 13วีคน้องจะกี่ ซม. ดังนั้นท้องไม่โตก็ไม่ผิดปกติค่ะ เพราะลูกตัวนิดเดียว

ปกติค่ะ