ลูกชาย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ ปีนี้เขาว่าลูกชายเยอะมากค่ะ ?

320 ตอบกลับ

พึ่งไปซาวด์มารอบที่2เมื่อวันที่7พ.ค.นี้ค่ะ รอบแรกไปซาวด์ตอน20วีคน้องนอนหนีบไว้เลยมองไม่เห็น พอไปซาวด์รอบ2เห็นหมอบอกได้ลูกชายค่ะ ปีนี้ได้ลูกชายกันเยอะจริงๆค่ะ ตอนนั่งรอหมอมีคนซาวด์ก่อนก็ได้แต่ลูกชายกันทั้งนั้นเลยค่ะ