ลูกชาย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ ปีนี้เขาว่าลูกชายเยอะมากค่ะ ?

320 ตอบกลับ

ชายค่ะ ส่วนคนที่รู้จักอีก 3 ท้อง ได้ ช1 ญ2 นับเราด้วย ก็สัดส่วนเท่าๆกันเลยค่ะ

บ้านนี่ซาวครั้งล่าสุดหมอบอกได้ผู้ชายแต่หมอนัดซาวอีกที18เดือนหน้าจ้า

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ​ เห็นตั้งแต่ยังไม่สามเดือน​ อดลุ้นลูกสาวเลย

อยากได้ลูกสาวจังเลยคะ รอลุ้นยังไม่เห็นเลย ยินดีกับแม่ๆๆด้วยนะคะ

มีเเต่ลูกชายเลยเเต่ละเม้น ซาว18วีคหมอว่า ผญ. จะพลิกเป็นชายปะเนี่ย😂

5y ago

หญิงเหมือนกันจ้า

.บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า กำหนดคลอด29มีนานี้ ตอนนี้ได้ 37+3แล้วตื่นเต้นมาก

21วีคอยากได้ลูกชายมากๆครับ อังคารนี้นัดซาวอยากได้ชายกับเขาบ้าง

บ้านนี้ท้องสองก็ได้ชายจ้า คนแรกเป็นผู้หญิง สองคนก็พอแล้วจ้า

ปีลุกชายจริงๆๆอสทิตหน้าลุ้นเหมือนกันแต่มีแต่คนทักว่าผชค่ะ

แฟนเราก้ออยากได้ลูกชายคะขอให้มาคะตอนนี้ท้องได้14wละรอลุ้น