ลูกชาย

แม่ๆค่ะ บ้านไหนซาวด์แล้วได้ลูกชายบ้างค่ะ ปีนี้เขาว่าลูกชายเยอะมากค่ะ ?

320 ตอบกลับ

พึ่งไปซาวด์มารอบที่2เมื่อวันที่7พ.ค.นี้ค่ะ รอบแรกไปซาวด์ตอน20วีคน้องนอนหนีบไว้เลยมองไม่เห็น พอไปซาวด์รอบ2เห็นหมอบอกได้ลูกชายค่ะ ปีนี้ได้ลูกชายกันเยอะจริงๆค่ะ ตอนนั่งรอหมอมีคนซาวด์ก่อนก็ได้แต่ลูกชายกันทั้งนั้นเลยค่ะ

ลูกชายเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกเห็นกลมๆหมอบอกว่าไข่ค่ะ ตอนนี้เชื่อ50/50มากค่ะถ้าบอกเห็นจู๋จะดีใจมากค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกชายมากๆเลยต่ะ

ซาวด์ตอน5เดือน(20พ.ค.)หมอบอกเป็นผู้หญิง 90% พอมาซาวด์อีกทีตอน7เดือน(8ก.ค.) หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ มีแม่คนไหนเคยเจอเคทเเบบนี้ไหมคะ

คนแรกเป็นผู้หญิง ลุ้นท้องนี้แทบแย่ซาวทุกเดือนพอหมอบอกได้ผู้ชาย100%คุณสาดีใจหนักมากปิดอู่ได้อย่าสบายใจ

บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า คนท้องในหมู่บ้านก็ได้ลูกชายเกือบทุกคน มีที่ได้ผู้หญิงแค่คนเดียวค่ะ 😊

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องมามีแต่คนทักได้ลูกผู้หญิง พอครบ26wไป อัลตราซาวนด์ได้ผู้ชายจร้า

ใช่คะ ผช เยอะมาก เพื่อนกับพี่ทำงาน ผช 4 คนแล้วคะ ผญ คนเดียว ตอนนี้รอลุ้นของตัวเองคะ 12 w

พึ่งซาววันนี้ หมอบอกน่าจะผช.ค่ะ คลอดตค.ได้ญ.2แล้วคนนี้อยากได้ช.ขอให้อย่าผิดพลาดเลย😅

ยังไม่ได้ทราบเพศค่ะ แต่ส่วนมากคนจะทักว่าได้ลูกชายค่ะ ในใจก้หวังอยากได้ลูกชายค่ะ 👶

5y ago

ขอให้สมดั่งใจหวังนะค่ะคุณแม่

ลูก​ชายเหมือนกัน​ค่ะ... เพื่อน​ที่ทำงาน​ก็ท้องลูกชายเหมือน​กัน​ทั้ง3คนเลยค่ะ