แม่ๆค่ะ ตอนก่อนท้องเราน้ำหนัก 42-43 ตอนนี้ ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักเรา51 จะดีใหมค่ะ น้อยไปไหมลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวนมากกัวลูกตัวเล็ก ?

29 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกจะรู้ได้จากการอัลตราซาวด์ค่ะ​ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ