หมอบอกน้ำหนักน้อยค่ะท้องเข้าเดือนที่8ก่อนท้อง43ตอนนี้51ขึ้นมา8โลหมอนัดคลอด28ตุลาคมค่ะแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

8เดือนน้ำหนักต้องขึ้นกี่โลค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง43เหมือนกันค่ะตอนนี้34+หนักแค่56เอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณยุค่ะ