ท้องเล็ก

มีใครท้องไม่ออกบ้างมั้ยค่ะกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก พอดีท้อง 24w+5d ท้องยังไม่ออกเลยคะ ก่อนท้องน้ำหนัก42 ตอนนี้51แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราก็ท้องไม่ออก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ😊 ตอนนี้27wแล้วคะ

ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ท้องไม่ใหญ่ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ท้องเล็ก เน้นที่ลูกนะคะ ถ้าลูกตัวโต น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ