หลังจากคลอดแล้ว

แม่ๆคุมกำเนิดด้วยวิธีไหนกันคะ😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ถุงยางค่ะ พี่สาวเราเป็นพยาบาลไม่อยากให้ใช้ยาคุม อยู่กันมา10ปีใส่บ้าง ไม่ใส่บ้าง ส่วนมากปล่อยนอกทั้งที่รู้ว่าโอกาสท้องสูง แต่พอจะมีลูกจริงๆปล่อยตั้ง9เดือนถึงจะมา พอมีคนแรกแล้วใส่ถุงตลอดเลยค่ะกลัวติดเร็ว อยากให้ลูกคนแรกโตพอช่วยเหลือตัวเองได้ก่อนค่อยปล่อยอีกคน😂

เราท้อง 3 แล้ว กะว่าคลอดแล้วจะทำหมัน แต่แฟนบอกว่าไม่อยากให้ทำ หลังคลอดก็คิดว่าจะฉีดยาคุม และจากนั้นคิดไว้ว่าจะฝังยาคุมค่ะ