หลังจากคลอดแล้ว​ ออกจากโรงพยาบาลมีค่าใช้จ่ายอะไรป่าวค่ะที่เราต้องจ่ายให้กับทางโรงพยาบาล

ออกจากโรงพยาบาลมีค่าใช้จ่ายอะไรป่าวค่ะที่เราต้องจ่ายให้กับทางโรงพยาบาล

2 ตอบกลับ

ของเราถ้าชำระกับรพ.อะไรเสร็จสรรพแล้วก็ไม่ได้เสียอะไรเพิ่มนะคะ

ไม่มีจ่ายเพิ่มค่ะ ชำระตามใบเสร็จอย่างเดียวค่ะ

2y ago

รพ.รัฐ ห้องพิเศษ2คืน3วันคลอดเอง 11,000กว่าค่ะ