ขออนุญาติสอบถามนะคะ

หลังจากคลอดแล้ว ทำไงให้กู้หุ่นกลับมาเร็วที่สุดคะ หรือแล้วแต่ร่างกายคน มีเคล็ดลับแนะนำมั้ยย555

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเต้าล้วนรู้สึกไม่มีพุงย้วยๆก็ตอน3เดือนกว่าๆคะ เพราะลูกดูดสารอาหารแม่เลยทำให้ผอมเร็ว+กับตัวแม่เอง ทานข้าวไม่ครบมื้อด้วยมั้งคะ

10mo ago

ใช่ค่ะแม่

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ หิวบ่อย กินช้างเป็นตัวก็ไม่อ้วนเลยค่ะ 😊