มีน้องช่วง โควิด

แม่ๆคิดว่ายังไงกันคะ ใครมีขอแนะนำบ้าง

มีน้องช่วง โควิด
6 ตอบกลับ

วันนี้คุณแม่ได้เดินทางไป รพ.ประจำในกรุงเทพไปฝากครรภ์ สิ่งที่ได้พยาบาลไล่กลับบ้านพร้อมบอกรอโควิดหมด ซึ่งคุณแม่ท้องได้ 11 วีคแล้ว คุณแม่ของเราเป็นเบาหวานเรากลัวเป็นมากตระกูลเรา ผญ เบาหวานหมดซึ่งเรากลัว หมอที่เราไปทุกที่ไล่เรากลับบอหเหมือน รพ. แรกที่ไปเราเครียดมากๆค่ะเราเป๋นคนอ้วนป่วยง่ายเจ็บง่ายกลัวลูกได้รับผลกระทบมากๆตอนนี้

4y ago

ไปฝากที่คลีนิคเฉพาะ แม่และเด็กนะค่ะ