ลูกไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะสถานการณ์ โควิด-19

ลูกๆบ้านไหนไม่ได้โรงเรียนเพราะสถานการณ์โควิด-19 กันบ้างคะและคุณพ่อคุณแม่มีวิธีสอนลูกอย่างไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #โควิด19

1 ตอบกลับ

ทบทวนของเก่าที่เคยเรียนมา พยายามทำกิจกรรมกับลูก