ฉีดวัคซีน โควิด-19

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีน โควิด-19 ฉีดยี่ห้ออะไรบ้างคะ? แล้วอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์5วันค่ะ เข็มแรกซิโนแวก เข็มสองแอตตร้า เข็มแรกไม่มีอาการเข็มสองปวดหัวมัวเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกินยาพารามันก็เริ่มเบาค่ะแย่เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ☺️

ฉีดไฟเซอร์คะ เข็มแรกไม่มีอาการใดๆ นอกจากปวดแขนบริวณที่ฉีด ลูกดิ้นดี เข็ม2 13 กันยาคะ

ฉีดแอสตร้า มีไข้ ปวดแขน ปวดเมื่อยตามตัว 2-3วันอาการค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ฉีด az ค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้ว มีไข้ ปวดเมื่อยค่ะ วันสองวันก็หาย

30 วีค ฉีดไฟเซอร์ไป 1 เข็มแล้วค่ะ ปกติ ปวดแขน 2-3 วันก็ดีขึ้น

ฉีดไฟเซอร์ ค่ะ ไม่มีอาการอะไร ปวดแขนหน่อยๆ ลูกดิ้นปกติ

ท้องได้ 24สัปดา5วัน ฉีดแอสต้าไปค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร

3y ago

ปกติดีค้า...ดิ้นเก่งมาก

ฉีดไฟร์เซอร์ เมื่อวันที่ 27 ส.ค. อาปกติดี ไม่มีไข้

ท้อง32W.ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ไม่มีอาการอะไรนะคะ ปกติดี