โควิด 19

กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ #เซฟตัวเอง #โควิด19เราต้องรอด BabyAnna2M15D

โควิด 19
36 ตอบกลับ

มึแมสผ้า​ สำหรับเด็ก จำหน่ายนะค้ะ​ อันล่ะ​ 30​ บาท​ เพื่ออนามัยที่ดีแก่ลูกน้อย​ ไม่หลุดง่าย​ กระชับ​ รับกับใบหน้่่า

ทำได้ แค่ใช้จริงไม่ได้นะคะแม่ fix mask ถึงจะป้องกันได้นะคะ ไม่ได้ดราม่านะคะ แค่หวังดีค่ะ

เคยทำคล้ายๆแบบนี้ ตอนไปฉีดวัคซีน 555 ใส่ไม่ถึง นาที

4y ago

เว้นช่วงตาเยอะๆค่ะ เพราะปกติเด็กจะขี้รำคาญ😊

แม่อย่างเราเอาเสื้อลูกมาทำแมส

น่าเอ็นดู จริงๆเลย😊😊

ไอเดียดีจุงค่ะแม่

ต้องรอดคือกันค่ะ

น่ารักจังคะแม่

ไอเดียดีมากค่ะ

เอ็นดูจังเลย🥰