มีน้องช่วง โควิด

แม่ๆคิดว่ายังไงกันคะ ใครมีขอแนะนำบ้าง

มีน้องช่วง โควิด
6 ตอบกลับ

ถ้ามีแล้วก็คงทำอะไรไม่ได้ คงต้องดูแลตัวเองและลูกในท้องให้มากๆ ทั้งสุขภาพกายสุขภาพใจ อย่าเครียดหรือวิตกกังวลมากไปค่ะ แต่ถ้าอยู่ระหว่างวางแผนไว้ว่าจะมี เลื่อนให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนก็จะดีมากค่ะ