ทีมสิงหาคม66

รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศให้หน่อยคะ ป้าหมอบอกว่าผู้ชาย100% ใช่ไหมคะ

ทีมสิงหาคม66
3 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะคุณแม่ ถ้าไม่แน่ใจลองขอคุณหมอซาวด์อีกรอบค่ะแม่

1y ago

หมอพูดแต่จู๋100% คะ 😂😂

ผู้ชายเหมือนกันคะ 20w3d #ทีมกรกฎาคม

1y ago

17week คะ หมอบอกจู๋ยังเล็กแม่ก็ไม่ค่อยแน่ใจคะ😅

กำหนดเดือนไหนค่ะแม่

1y ago

ในสมุดลงวันที่9สิงหาคมนะคะ