#ทีมสิงหาคม66 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆบ้านไหนพอรู้ช่วยบอกน่อยค่ะ😊🥰

#ทีมสิงหาคม66 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
2 ตอบกลับ

หน้าท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ ต้องอาศัยเอาตอนซาวด์ดูอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าลูกไม่บังหรืออยู่ในท่าที่สามารถเห็นได้ชัดก็จะทราบเพศได้เลยค่ะ 🤍

12mo ago

ใจอยากได้ผู้ชายคะแม่🥹😅

ผู้ชายค้ะ

12mo ago

ค้ะ