สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคิดว่า เครื่องปั้มนมจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ? ตอนนี้กำลังลังเลอยู่ ว่าจะซื้อดีมั้ย กลัวซื้อมาใช้ไม่คุ้ม กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อแพงหรอกค่ะ เพราะถามว่าจำเป็นไหม มีไว้เผื่อนมคัดมากๆ หรือเผื่อหัวนมแตกก็ช่วยได้อยู่นะคะ แต่ส่วนตัวชอบให้ลูกดูดจากเต้ามากกว่าสบายที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองไปดู ^^

จำเป็นนะคะ ถ้านมคัดในเวลาที่ไม่ได้ให้นมลูก ก็ปั๊มเก็บไว้เป็นสต้อคได้ น่ำนมจะได้ไม่หด ไม่ต้องซื้อแพงมากค่ะ เอาแบบพอใช้

4y ago

ขอบพระคุณมากค่ะแม่ ช่วยให้ตัดสินใจได้เยอะมากๆเลยค่ะ อยากสต๊อกนมให้ลูกด้วย 😅