36W??

แม่ๆคิดว่า ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

36W??
96 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ซาวหรอค่ะ รึซาวแล้วไม่รู้เพศ รึแค่ให้แม่บ้านอื่นทายเล่นๆ แต่ละคนท้องไม่เหมือนกันค่ะ แหลมบาง กลมบาง แล้วแต่รูปร่างของแม่ซาวด๊น่าจะชัวที่สุด แต่ถ้าน้องแอบก็ลุ้นอย่างเด๋วค่ะ

4y ago

โรงบาลรัฐ ซาวให้แค่ 2 ครั้งค่ะก็เลยรุ่น

ผู้ชายยยค่ะแม่ #บ้านนี้คุณหมอซาวบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะแต่คลอดออกมาน้องเป็นผู้ชาย

4y ago

โรงพยาบาลจร้าา

มีคนบอกว่า ถ้าสะดือคว่ำ เป็นชาย สะดื้อหงายเป็นหญิง ดูแล้วขอทายว่า ชายคะ

ท้องเหมือนกันเลยคะคนอื่นบอกชายหมด แต่ซาวหมอบอกผู้หญิงคะ

ถามก่อน คำถามนี้ต้องการสาระไหม จะได้แนะนำถูก

เหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้ซาวแล้วได้ลูกสาวจ้า

ชายค้ะถ้าเปนชายสะดือจะสวดออกมา😊

ท้องเหมือนบ้านนี้เรย บ้านนี้ได้ผู้หญิง

ผู้ชายไหมคะ คุณแม่ บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ

ท้องเหมือนบ้านนี้เลย บ้านนี้ได้ ญ จ้า